lineID: teechampionwrapcar
 
 
Champion Wrap แชมป์เปี้ยนแร็ป ยินดีให้คำแนะนำและ้ปรึกษาฟรี 085-220-2112 เฮียตี๋ ครับ ลูกค้าสามารถ add lineadd @championwrap เป็นไลน์ official ของทางร้านครับผม
 
Champion Wrap Car เป็นบริษัท Wrap Car ที่ได้มาตรฐานทุกโชว์รูมรถ Supercar เราเป็นบริษัทแร๊ปคาร์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธน
ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 12 ปี มั่นใจได้เลยว่างานที่คุณได้ เป็นงานที่ดีมีคุณภาพสูง ไร้รอยกรีดของคัทเตอร์ 100%
   
 

สินค้าและบริการ ของ Champion Wrap Car มีหลากหลายบริการขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า มาดูกันว่าเรามีบริการอะไรให้คุณบ้าง

การ WRAP ฟิล์มบนตัวรถ 
มีประโยชน์อย่างมากในการป้องกันสีรถและเศษหินต่างๆ

WRAP ฟิล์มบนตัวรถเป็นนวตกรรมใหม่ ในการป้องกันสี โดยการเปลี่ยนสีรถทั้งคันด้วยฟิล์มขนาดใหญ่สำหรับรถยนต์โดยเฉพาะ นำเข้าจากยุโรปและต่างประเทศ
ฟิล์มติดด้วยระบบสูญญากาศช่วยรักษาสีรถ สามารถป้องกันแสง ultraviolet สามารถลอกออกได้ง่าย โดยที่ไม่ทำลายสีรถดั้งเดิมยัู่ มีหลายสีให้เลือก เงา ด้าน โครเมียม มีความทนทานสูง ช่วยป้องกันเศษหินกระแทกสีรถจริง ขี้นก และรอยขนแมวที่เกิดได้จากหลายสาเหตุ

ประโยชน์จากการ WRAP คือเพื่อกันเศษหินกระแทก 
ซึ่งจากการเคลือบแก้ว Glass Coating คือการพ่นน้ำยาให้แห้งแล้วแข็งตัวจะมีความหนาประมาณ 10-12  micron สามรถป้องกันได้แค่รอยขนแมวเล็กๆ
แต่การ WRAP ฟิล์มขนาดใหญ่พิเศษ มีความหนาประมาณ 100 micron ซึ่งสามรถป้องกันเศษหินใหญ่ๆ และหมดห่วงเรื่องรอยขนแมวไปได้เลย

ฟิล์มใสกันรอย ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีความใสสามารถมองทะลุ และไม่ทำให้สีเดิมของตัวรถเปลี่ยนไป โดยมีความหนาถึง  200 ไมครอน ที่ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของโพลียูรีเทน มีคุณสมบัติพิเศษ ในการปกป้องสีรถจากเศษกรวดหิน ยางมะตอย รอยขีดข่วน ขี้นก รวมทั้งสามารถทนกรด สารเคมีบางชนิด และฝุ่นละอองในอากาศ และด้วยความใสของเนื้อฟิล์มทำให้สีผิวของตัวรถมีความเงางามมากขึ้นี และไม่ทำลายสภาพสีรถเดิมเมื่อลอกออก

หลังจากการ Wrap แล้วคุณยังสามารถเคลือบสี เคลือบเซรามิก หรือเคลือบแก้วได้ตามปกติ การรักษาง่ายขึ้น เพราะมีฟิล์มเคลือบอยู่แล้ว จึงสามารถใชผ้าทุกกชนิด หรือ้ไมปัด้ขนไก่ได้เลยโดยที่ไม่ต้องระวังรถเป็นรอยขนแมวอีกต่อไป


หลังคาแก้วคุณภาพสูง

Champion Wrap ขอแนะ นำให้ Wrap รถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่มีราคาสูง หรือต้องการถนอมสีรถดั้งเดิมของคุณเพราะ "สีปกติมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตคือ สีที่ดีที่สุด" รถราคาแพงที่นำเข้ามาจากต่างประเทศจะมีการ Wrap ฟิล์มกันรอยมาจากโรงงานเพื่อปกป้องสีรถขณะที่ขนส่งมาจากต่างประเทศ พอมาถึงเราควรลอกออกและนำไป Wrap ฟิล์มใหม่ เพื่อปองกันสี

การติดตั้งใช้เวลาเพียง 1-2 ชม. สำหรับหัวรถ และ 8- 12 ชม. สำหรับรถทั้งคัน การติดฟิล์มที่ดีจะต้องติดครอบคลุมตัวรถ 100% คลุมหมดทุกชิ้นส่วนของรถ ทำให้ไม่มีรอยต่อตามส่วนต่างๆของตัวรถ

Wrap คืออะไร?

การ Wrap คือการที่เราใช้ฟิล์มคุณภาพสูงหุ้มลงไปบนตัวรถยนต์ - รถจักรยานยนต์หรือวัตถุต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ Champion Wrap Car สามารถ Wrapได้เกือบทุกพื้นผิวโดยที่การหุ้มฟิล์มลงไปบนตัวรถนี้ทำให้ คุณไม่ต้องเปลี่ยนสีรถเดิมของคุณ สีรถเดิมของคุณก็ยังคงอยู่ใต้ฟิล์มและปลอดภัย แต่รถสวยของคุณจะมีสีสันที่สดใส และโดดเด่นไม่เหมือน ใคร บอกสไตล์ความเป็นตัวคุณเอง กับร้อยกว่าเฉดสีให้คุณเลือกสรร

หากคุณเบื่อคุณก็แค่ลอกออกโดยใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง รถสวยของคุณก็จะกลับมาเป็นสีเดิม และเวลาขายรถต่อเป็นมือสอง ราคาของรถคุณก็ไม่ตกมาก เพราะไปทำสีมา ที่สำคัญภายใต้การปกป้องของฟิล์มที่คุณหุ้มทับลงไปบนสีรถยนต์นั้น สีรถยนต์ของคุณจะได้รับการปกป้องจากแสงแดด (ยูวี) และรอยขีดข่วน รอยขนแมว หรือรอยสะเก็ดหินได้เป็นอย่างดี

ซึ่งในปัจจุบันได้มีนวัตกรรมใหม่ของการเปลี่ยนสีของตัวรถอย่างง่าย ด้วยการติด PVC ฟิล์ม ซึ่งใช้เวลาในการทำน้อยและราคาต่ำกว่าการพ่นสี

Champion Wrap  เราบริการ wrap car เปลี่ยนสีรถด้วยฟิล์ม มีสีให้เลือกมากมาย ทั้งสีเงา สีด้าน และสีพิเศษ หุ้มเคฟล่า สามารถทำได้ทั้งภายนอกและภายใน ออกแบบลายกราฟิกบนตัวรถ เราสามารถออกแบบให้ท่านได้ ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพ และด้วยทีมช่างมืออาชีพ มีความชำนาญงานกับการ wrap รถ เรามีรู้และเข้าใจวิธีการ wrap อย่างถูกวิธี จึงหมดปัญหาเรื่องสีหลุด และแลคเกอร์หลุด ไร้รอยคัตเตอร์ 100% มีความปราณิตและละเอียดแน่นอน สีรถยนต์ของเราจะได้รับการปกป้องจากแสงยูวี และ สามารถป้องกันกันพวกสะเก็ดหิน รอยขีดข่วนต่างๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้รถของเรามีความสด เงางามเหมือนดั่งซื้อรถใหม่ป้ายแดง และถือว่าเป็นการถนอมสีรถของคุณ ให้อยู่กับคุณไปนานๆ

คุณสมบัติของ PVC Film
-รักษาและคงสภาพของสีเดิมของตัวรถ
-สามารถลอกออกได้ ไม่ทิ้งคราบกาวไว้และไม่ดึงสีเก่าของตัวรถออกมา
-ทนทานต่อรอยขีดข่วน ,รอยขนแมว
-ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายกว่าผิวรถปกติ
-ทนต่อฝนและความร้อนจากแสงแดดได้อย่างดี
-อายุการใช้งาน 3-6 ปี

ชนิดของฟิล์ม
1. ฟิล์มผิวด้าน (Matte)
2. ฟิล์มผิวเงา (Glossy)
3. ฟิล์มเคฟร่า (Kevlar)
4. ฟิล์มไทเทเนียม (Thaitanium)

ระยะเวลาการติดตั้ง
ฝากระโปรง 120 นาที
หลังคาแก้ว 120 นาที
เปลี่ยนสีทั้งคัน 1 วัน

ชนิดในการติดตั้งฟิล์มใส รูปแบบต่างๆ
1. ทั้งคันรถ คลุมทุกส่วนของสีรถเพื่อการปกป้องอย่างสมบูรณ์ที่สุด
2. บริเวณบันไดประตู ป้องกันรอยขีดข่วนจากส้นรอยเท้าเวลาขึ้น-ลงรถ
3. บริเวณมือจับประตู ป้องกันรอยขีดข่วนจากมือเราจากเล็บ หรือสิ่งมีคมอย่างอื่นเมื่อเปิดประตู
4. บริเวณหน้ารถ คือ กันชนหน้า, โป่งล้อหน้าซ้าย-ขวา, ฝากระโปรงหน้า,
5. กันชนหน้่า ป้องกันเศษหินกระแทก

ประโยชน์ในการป้องกันสีรถจาก
1. เศษกรวด หิน ดิน ทรายแข็งที่ทำให้สีรถเกิดรอยขีดข่วน หรือสีกระเทาะและลอก
2. ปอกกันขี้นก ป้องกันไม่ให้สีถูกกรดจากขี้นกกัด ทำให้สีรถเสียหาย
3. ป้องกันรังสี ultraviolet ทำให้สีรถซีดจางลง ทำให้สีดรอบไม่สดใส
4. รอยเล็บมือที่ืมือจับประตูและตัวรถ รอยรองเท้าขณะขึ้น-ลงรถ และอื่นๆอีกมาก อาทิเช่น ดันรถ รอยเข็นรถ
5. คราบน้ำ คราบน้ำฝน คราบโคลน คราบขี้ดิน ที่ไม่สามารถเช็ดออกได้เพราะได้โดนกัดสีจนสีเพี้ยนไป
6. กันรอยจากกิ่งไม้ขูดขีดต่างๆ ต้นไม้ใบ้ไม้ใหญ่ๆ ที่จะทำให้สีรถเสียหาย 
7. ยางมะตอย ยางมะตอยเมื่อติดตัวรถแล้ว ไม่สามารถขัดยางมะตอยออกจากสีรถได้

ทำหลังคาแก้ว คุณภาพสูง

หลังคาแก้วดำเงา ด้วยฟิล์มคุณภาพสูง
ประโยชน์คือช่วยป้องกันแสง UV เพื่อความเย็นสบายในตัวรถยนต์ สวยงาม หรูหรา มีระดับ

PVC Film เรามีให้เลือกมากมาย กว่า 120 เฉดสี ทั้ง แบบเงา และแบบด้าน นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ประเทศเบลเยี่ยม และประเทศสหรัฐอเมริกา คุณสมบัติของฟิล์มเป็น Polymeric Vinyl Film กาว Remove ที่ใช้ติดรถโดยเฉพาะ สามารถลอก ออกได้ โดยไม่ทิ้งคราบกาว และไม่ทำลายสีเดิมของรถ (สีเดิมจากโรงงาน) ทำให้เวลาขายต่อมือสอง ราคาไม่ตก

บริการแร๊ปรถข้ามประเทศ อีกหนึ่งบริการของเราครับ

@ Yangon MYANMAR : Project MERCEDES BENZ Black Edition
ทีมเดียวจากหลายประเทศในอาเซียน CHAMPIONWRAP Team From THAILAND ได้รับความไว้วางใจ ให้บินมาเพื่อโครงการนี้
โดยทาง Benz ประจำประเทศพม่ายินดีดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดสติ๊กเกอร์รถยนต์หรือ Wrap รถยนต์
เครดิตคุณ 

เรื่องการแต่งรถนี่ยอมกันไม่ได้จริงๆ หลายคนรัก ชื่นชอบ และหลงไหลการแต่งรถเอามากๆ ซึ่งการแต่งรถนั้นมีมากหมายหลายอย่างหลายแนวทางด้วยกัน การติดสติ๊กเกอร์ก็เป็นรูปแบบการแต่งรถอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม โดยมีทั้งการติดสติ๊กเกอร์ลวดลายต่างๆ ติดเฉพาะจุด และติดสติ๊กเกอร์เพื่อเปลี่ยนสีรถทั้งคันหรือที่เรียกว่า Wrap

การติดสติ๊กเกอร์ที่เป็นลวดลายนั้นมีมานานแล้ว เรียกว่าเป็นการตกแต่งพื้นฐานคู่กับรถยนต์มาแต่ไหนแต่ไร ลวดลายก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย มีทั้งลายกราฟิกลักษณะต่างๆ พาดผ่านตามตัวถังหรือเส้นสายของตัวรถ รวมไปถึงชื่อคนในครอบครัว คำคมต่างๆ ต่อมานิยมการติดสติ๊กเกอร์เฉพาะจุดเลียนแบบวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างเคฟล่า

เคฟล่าเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง มักใช้ทำตัวถังสำหรับรถแข่ง และมีการทำเป็นชิ้นส่วน เช่น ฝากระโปรง ออกมาสำหรับรถรุ่นต่างๆ เพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบแต่งรถด้วย แต่ราคาจะค่อนข้างสูง เมื่อเทคโนโลยีของสติ๊กเกอร์พัฒนามากขึ้นจึงมีการคิดค้นสติ๊กเกอร์ลายเคฟล่าขึ้นมา ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจคนชอบแต่งรถไม่น้อย เพราะสามารถที่จะสวยได้ในราคาที่ไม่สูงเกินไป โดยสติ๊กเกอร์ลายเฟคล่าที่มีคุณภาพดีๆ จะให้อารมณ์ที่ใกล้เคียงกับชิ้นส่วนที่เป็นเคฟล่าจริงๆ เลย

ส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ลายเคฟล่ามักจะถูกติดบนฝากระโปรงหน้า และชิ้นส่วนอื่นๆ ในรถยนต์ เช่น คอนโซล แผงประตู กรอบกระจกมองข้าง ฯลฯ แล้วแต่ความต้องการหรือไอเดียเจ้าของรถ

เมื่อไม่นานมานี้มีสติ๊กเกอร์แบบใหม่ออกมาอีก ซึ่งเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอยู่พอสมควรนั่นคือ สติ๊กเกอร์ฟิล์มสีดำ ได้รับความนิยมในการติดบนหลังคาเพื่อให้มุมมองเหมือนว่ารถคันนั้นเป็นหลังคาแก้วเหมือนกับรถหรูๆ

สำหรับการติดสติ๊กเกอร์อีกรูปแบบหนึ่งคือ การติดสติ๊กเกอร์เพื่อเปลี่ยนสีรถหรือการ Wrap ข้อดีของการ Wrap มีอยู่หลายอย่างคือ…

- ให้อารมณ์หรือมิติของสีที่ต่างจากการทำสีแบบทั่วๆ ไป ซึ่งสีของสติ๊กเกอร์จะเป็นสีด้าน

- สำหรับรถใหม่ๆ ที่สีรถยังดีอยู่ การที่จะทำสีใหม่ก็น่าเสียดายและอาจทำให้รถเสียราคาได้ การติดสติ๊กเกอร์จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบสร้างสีสันให้กับรถยนต์ของตัวเอง

- ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนเพื่อเปลี่ยนสีรถให้ยุ่งยาก ถ้าเบื่อก็สามารถลอกออกแล้วเปลี่ยนสีใหม่ หรือกลับไปขับรถสีเดิมๆ ได้ทันที

สติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งรถนั้นมีหลายเกรดหลายคุณภาพ สติ๊กเกอร์ที่คุณภาพไม่ดี ไม่นับเรื่องความสวยงามหรือความเนี้ยบของงานติดตั้ง หากติดไว้นานๆ เวลาลอกออกจะลอกได้ยาก และอาจส่งผลต่อสีรถได้ ส่วนสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดีจะไม่มีปัญหาลักษณะดังกล่าวเลย

นอกจากคุณภาพของสติ๊กเกอร์แล้ว อีกสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงให้มากคือ ช่างหรือร้านที่จะไปใช้บริการ ปัจจุบันมีร้านที่ให้บริการติดหรือ Wrap สติ๊กเกอร์เกิดขึ้นมากมาย มีทั้งร้านที่มีคุณภาพและร้านที่ไม่มีคุณภาพ หากเจอร้านที่บริการไม่ดี ไม่มีความชำนาญ ผลลัพธ์หลังการติดตั้งที่คุณจะได้ นอกจากงานไม่เรียบร้อยไม่สวยงามสมราคา โดยเฉพาะส่วนที่เป็นพื้นที่โค้งหรือจุดที่ต้องเก็บขอบของสติ๊กเกอร์ สิ่งที่แย่กว่านั้นคือ ตัวถังรถของคุณอาจจะเต็มไปด้วยรอยกรีดของคัตเตอร์อยู่ทั่วไปหมดก็ได้ ซึ่งทางเรา แชมป์เปี้ยนแร๊ป เรารับประกันว่างานของเรามีคุณภาพสูงรับประกัน ไร้รอยกรีดของคัทเตอร์ เพราะเรามีทีมงานช่างที่มีความชำนาญสูง

HUMMER LIMOUSINE LUXURY CAR WRAP MATTE BLACK PREMIUM FILM THE ONE ONLY IN THAILAND
BY : CHAMPIONWRAP : 085-2202112

โรงพยาบาลสัตว์ ปาริชาต สุวินทวงศ์ ไว้วางใจให้เราไปบริการถึงที่ครับ อีกหนึ่งบริการของเรา
สนใจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ของทางโรงพยาบาลคลิก > www.psahospital.com

ขอขอบคุณบริษัท Hi-Kool Film - บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ไว้วางใจให้เราไปบริการถึงที่ครับ อีกหนึ่งบริการของเรา

#ฟิล์มใสกันหิน SUPERIOR SERVICE บริการและดูแลทุกท่านด้วยความตั้งใจ อีกหนึ่งบริการดีๆจากเรา Slide For Wrap
MERCEDES BENZ GLC 250d Wrap 3M Crystal Protection Film สุดยอดฟิล์มใสกันหิน คุณภาพเกินราคา
ตลอดระยะเวลาการใช้รถ เมื่อท่านไม่สะดวกมา เราสไลด์ รับ-ส่ง

โชว์รูมเซอร์วิส หรือบริการแร๊ปรถ ถึงโชว์รูม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

ทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่ทุกท่านมีต่อ Championwrapcar ซึ่งนำมาสู่การพัฒนา ศูนย์รวมการบริการที่เราจะดูแลท่านและรถของท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

โฆษณา สติกเกอร์ติดรถยนต์ รถตู้ รถข่นสินค้า
Champion Wrap Car คือผู้ให้บริการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาบนรถยนต์ (CAR WRAP) อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับงานโฆษณา หรือสื่อเคลื่อนที่ (MOVING ADD) ลูกค้าสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับองค์กร และสินค้าของคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณนำรถยนต์ที่คุณมี มาแร็ปฟืลม์สติ๊กเกอร์โฆษณา คุณก็จะได้สื่อโฆษณาเคลื่อนที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณาหรือค่าเช่า ซึ่งเป็นช่องทางเลือกที่ประหยัดงบประมาณมาก โดยสามารถนำเสนอสื่อได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ เช่น โปรโมทสินค้า โปรโมทธุรกิจ โปรโมทข้อมูลติดต่อ โปรโมชั่นสินค้า สร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรของตนเองผ่านสื่อที่สามารถเคลื่อนที่ได้ ให้ผ่านสายตาของบุคคลทั่วไปที่สัญจรบนท้องถนน และผู้ที่ขับรถยนต์ นั่นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำให้บุคคลทั่วไปรู้จักองค์กร และสินค้าของคุณมากขึ้น ทั้งต่างจังหวัดและในกรุงเทพ ใไม่ว่าจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์บนรถตู้ รถกระบะ รถเก๋ง รถบรรทุ และอื่นๆ

งานบริการลอกฟิล์ม
Champion Wrap บริการลอกงานฟิล์มที่ติดตั้งแล้ว ให้ถึงบ้านหรือโชว์รูม

showroom service
อีกหนึ่งบริการของเราครับ ด้วยมาตราฐานการบริการ ระดับโชว์รูมใหญ่ๆ ไว้วางใจเรา

ออกแบบลายพิเศษไม่ซ้ำใคร

บริการแร๊ปลงกับวัสุดต่างๆ ที่คุณต้องการ

เบนซ์อีคราส สวยดำดุ

แร๊ปฟิล์มไทเทเนียม สวยหรูหราไม่ซ้ำใคร

 
 

 
 

ทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนสีรถยนต์ของคุณ
ด้วยวิธีการ WRAP CAR
แต่งรถสวยด้วย Sticker – PVC Film wrapcar sticker

เรียกใช้ CHAMPION WRAP CAR ยินดีให้คำแนะนำ – ให้คำปรึกษาฟรี
ฟรี บริการถึงโชว์รูมรถและที่บ้าน เฮียตี๋ 08-5220-2112 สอบถามได้ ตลอด 24 ชม ครับ line ID : teechampionwrapcar

STICKER สติ๊กเกอร์ หลังคาแก้วเคฟล่า เคลือบใส เคลือบแก้ว wrapcar sticker

หน้าแรก l ขั้นตอนการแร๊ปคาร์ l รวมรูปภาพ l แคตตาล็อคฟิล์ม l สินค้าและบริการ l หลังคาแก้ว l แร๊ปใส l ลูกค้าที่ไว้วางใจ l ติดต่อเรา l แผนที่เว็บไซด์

ทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนสีรถยนต์ของคุณ ด้วยวิธีการ WRAP CAR แต่งรถสวยด้วย Sticker – PVC Film wrapcar sticker
แร๊ปคาร์ คุมรถ เปลี่ยนสีรถ ติดสติ๊กเกอร์รถ ทำสีใหม่ ทำสีด้วยสติ๊กเกอร์ 3M ทำสีรถหรู เปลี่ยนสีรถยนต์ ด้วยฟิล์ม PVC Film เปลี่ยนสีรถยนต์ ด้วยสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ราคาประหยัด ไม่เพิ่มตามยี่ห้อ
ติดตั้ง Film Carbon Kevlar หุ้มฝากระโปรงหน้า-หลัง กระจกมองข้าง เสากลาง ฯลฯ เคลือบฟิล์มใส สำหรับป้องกันสีรถจากรอยขีดข่วน เป็นที่นิยมกันในพวกรถ SUPERCAR สติ๊กเกอร์แต่งรถ
ติดฟิล์มทำหลังคาแก้ว ย่านฝั่งธน ย่านบางแค ติดฟิล์มสีแบบใส สำหรับไฟหน้า และไฟท้าย รับติดตั้งสติกเกอร์ สำหรับ"สื่อโฆษณาเคลื่อนที่" ทุกรูปแบบ STICKER สติ๊กเกอร์ หลังคาแก้วเคฟล่า
เคลือบใส เคลือบแก้ว ศูนย์รวมของคนคลั่ง wrap car ย่านฝั่งธนฯ รับเปลี่ยนสีรถด้วย Film คุณภาพ เรียกใช้ CHAMPION WRAP CAR ยินดีให้คำแนะนำ – ให้คำปรึกษาฟรี เฮียตี๋ 08-5220-2112
บริการติดตั้ง Wrap Car ฟรีถึงบ้าน-โชว์รูม, เปลี่ยนสีรถ ทั้งคัน, เปลี่ยนสีรถ แต่งรถ, บริการถึงบ้าน, Wrap รถซุปเปอร์คาร์,เปลี่ยนสีรถ วันเดียวเสร็จ หลังคาแก้ว หลังคาแก้วราคา, ราคาwrap, wrapราคา, autoskin, autozkin, wrap a car, car wrap pro, pro car wrap, super wrap, สติ๊กเกอร์ supercar,ferrari ,racing, car wrap ferrari ,porsche ดำด้าน สีด้าน เงา ฟิล์มใสกันรอย bmw soceity racing web racingweb siamspeed one 2 car taladrod Wrap เปลี่ยน สี รถ รถแข่ง ฝีมือดีมาก ราคาถูก ยินดีตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ การแต่งรถ ออกแบบแต่งรถ รถ Compact Cars เช่น Mini Cooper, A-Class, Jazz, Yaris, Civic 3 Doors, Mazda 2, BMW E30, และอื่นๆ รถ Sport Sedan เช่น C-Class, BMW 3 Series, Lexus IS250, Civic, Altis, Tida, Mazda 3, และอื่นๆ รถ Sport, Coupe, อาทิเช่น Lotus Exige, Elise, SLK, Z4, MX5, RX7, MRS, RX8, Integra, Silvia, 3 Series Coupe, และอื่นๆ รถ Executive Cars เช่น E-Class, BMW 5 Series, Accord, Camry, Celsior, Aristo, Altezza, และอื่นๆ รถ Sport ขนาดกลาง Lotus Evora, E-Class Coupe, CLK ศูนย์บริการเคลือบฟิล์มกันรอยตัวรถที่ผู้ใช้รถซุปเปอร์คาร์ไว้วางใจ"

 
         
2010 chere copyright By Champion Wrap Car All rights reserved 4/149 หมู่ 11 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
hotline : 08-5220-2112 e-mail : championwrapcar@gmail.com lineadd @championwrap
สงวนลิขสิทธิ์ 2553 Champion Wrap Car แชมป์เปี้ยนแร็ปคาร์